Công ty TNHH Công Nghệ bao bì TK với 8 năm trong lĩnh vực bao bì nhựa plastic, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, kết hợp sức trẻ nhiệt huyến. chuyến sản xuất và in ấn hàng trên chất liệu nhựa plastic , Màng BOPP (Bioriented Polypropylen) gọi OPP, PET (Polyester), PA (Poliamid) ® Nylon, PE (Polyetylen),  PP (Polypropylen), Màng Metallized, c. Các loại Metallized. MPET, MOPP, MCPP. Với tình thần phục vụ khách hàng là niềm tự hào của công ty. Với các trang thiết bị hiện đại máy móc chuyên nghiệp, với nhà xưởng 2.000 m2. Đặt tại KCN Tân Quang, Huyên Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

SỨ MỆNH BAO BÌ TK

Cung cấp các sản phẩm cho người tiêu dung chất lượng cao.

Thỏa mãn mong muốn của Khách hàng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh.đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Xây dựng môi trường làm việc dân chủ, chuyên nghiệp, sáng tạo, học hỏi không ngừng. Trong ngôi nhà chung Bao bì TK mọi cá nhân đều có cơ hội cá nhân phát triển năng lực, có vị trí xứng đáng, có cuộc sống tốt đẹp. Mọi thành viên Bao bì TK cùng nhau nỗ lực, cùng nhau tạo dựng những giá trị chung, Hướng tới thành công và phát triển

TẦM NHÌN

Hướng tới sẽ chở thành công ty cung cấp các sản phẩm về bao bì nhựa plastic lớn cho cả nước và  xuất khẩu ra nước ngoài.

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất, chất lượng và công nghệ tốt nhất, cùng với tư duy luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Màng tới lợi ích cho khách hàng. Niềm tin khách hàng lựa chọn.